Công ty bao bì Hoa Phương Anh là đơn vị sản xuất và phân phối túi gói hàng niêm phong và các sản phẩm phụ trợ TMĐT chất lượng cao tại Việt Nam.

Đứng trước nhu cầu đóng gói sản phẩm của các cá nhân, tổ chức kinh doanh bán lẻ, đồng thời đáp ứng sự phát triển của thị trường TMĐT tại Việt Nam, Công ty bao bì Hoa Phương Anh ra đời và phát triển với tư cách là công ty sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm đóng gói, phụ trợ TMĐT.

Xưởng sản xuất quy mô ~1000m2 cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất vượt trội cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, sản xuất túi gói hàng, bao bì phục vụ cho nông nghiệp. Công ty bao bì Hoa Phương Anh tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đóng gói hàng hóa, sản phẩm phụ trợ TMĐT. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành nhà phân phối uy tín, cung cấp các sản phẩm hỗ trợ kinh doanh bán lẻ: Túi gói hàng niêm phong, giấy in hóa đơn tự dính, máy in nhiệt,…  chất lượng cao với giá tốt nhất tới tất cả các khách hàng ở mọi ngành hàng kinh doanh trên khắp Việt Nam.

Túi Gói Hàng NPA đã và đang là đối tác tin cậy của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, bán lẻ như: GHTK, GHN, J&T Express, Maison, COCCACH, LIINClothing,… Với sự tín nhiệm của khách hàng và vốn kinh nghiệm tích lũy được trong suốt chặng đường đã qua, chúng tôi đang hướng tới mục tiêu “Trở thành nhà cung cấp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị, vật tư đóng gói hàng hóa, phụ trợ TMĐT”.

Tầm nhìn

“Trở thành nhà cung cấp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị, vật tư đóng gói hàng hóa, sản phẩm phụ trợ TMĐT”

Bằng chiến lược phát triển bền vững, với khát khao thể hiện trí tuệ Việt, Công ty bao bì Hoa Phương Anh phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực vật liệu đóng gói, bao bì phụ trợ tại Việt Nam.

Sứ mệnh

“Cung cấp các sản phẩm phục vụ đóng gói hàng hóa, sản phẩm phụ trợ TMĐT có chất lượng và giá thành tốt nhất cho các cá nhân, tổ chức bán buôn, bán lẻ trên khắp Việt Nam”.

Đối với khách hàng: Đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, không ngừng cải tiến để nâng cao uy tín và vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng niềm tin với nhân viên bằng công việc ổn định có thu nhập ngày càng cao, luôn cải tiến môi trường làm việc, tạo bầu không khí học hỏi, sáng tạo và văn minh.

Đối với các đối tác: Hợp tác dựa trên cơ sở công bằng, cởi mở, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển.

Đối với xã hội: Tuân thủ luật pháp, xây dựng và nâng cao trách nhiệm xã hội của Công ty.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi nhận định về những giá trị cốt lõi trong hiện tại, cũng là những yếu tố mà chúng tối hướng tới trong tương lai như sau:

Khách hàng là trung tâm:

Với triết lý kinh doanh luôn lấy Khách hàng là trung tâm, chúng tôi không ngừng đổi mới và cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ với mong muốn khách hàng có một trải nghiệm mua sắm tốt nhất khi đến với Công ty bao bì Hoa Phương Anh.

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Dịch vụ chuyên nghiệp là tôn chỉ để chúng tôi khẳng định vị thế nhà sản xuất và phân phối số 1 thị trường trong lĩnh vực đóng gói & cung cấp sản phẩm phụ trợ TMĐT.

Đối tác uy tín:

Chúng tôi cam kết đảm bảo lợi ích, giữ gìn uy tín và thương hiệu, hợp tác win-win cùng đối tác.

Con người là vốn quý:

Nhân sự Công ty bao bì Hoa Phương Anh luôn được đào tạo và học hỏi không ngừng để xây dựng công ty vững mạnh, văn hóa đoàn kết và đầy nhiệt huyết.

Hài hòa lợi ích:

Kết hợp hài hòa lợi ích của đối tác, khách hàng, nhân viên và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt trong mọi hoạt động của chúng tôi.

Giới thiệu

Giới thiệu Công ty bao bì Hoa Phương Anh
Tầm nhìn chiến lược
Hướng dẫn mua hàng

Chat Facebook Hotline:

Hỗ trợ Online

Bài viết – tin tức