Một căn nhà phố là lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn xậy dựng một căn nhà trong khu đô thị, thành phố lớn. Thường sẽ có diện tích khá hạn hẹp nên việc thiết kế nhà phố sao cho phù hợp với diện tích đất ở. Vừa mang lại được sự thoải mái, phù hợp với mong muốn của gia chủ là một điều không hề đơn giản.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố của công ty xây dựng Hoa Phương Anh Design

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà phố, nhà biệt thự,… Công ty thiết kế nhà Hoa Phương Anh Design tự tin sẽ đem đến sự hài lòng tới khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội của dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố trọn gói.

thiết kế nhà phố đẹp

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà, chúng tôi sẽ lên phương án xây nhà: phối cảnh tổng thể ra sao, công năng phòng ốc căn nhà. Dự tính chi phí cho quá trình xây dựng bao nhiêu? Phương án thi công rõ ràng nhằm tránh khỏi việc phát sinh những vấn đề ngoài dự tính, tránh gây nhiều phiền toái cho chủ nhà đồng thời mặt thẩm mỹ công trình ít đạt hiệu quả cao.

Đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư của chúng tôi thiết kế chi tiết theo ý tưởng, nhu cầu của bạn thể hiện trên các bản vẽ thiết kế. Chúng tôi sẽ thiết kế diện mạo của căn nhà, gồm thiết kế mặt tiền, bố trí phòng ốc, bố trí cầu thang, giếng trời…nhằm đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ của căn nhà.

Kỹ sư của chúng tôi thực hiện các bản vẽ kết cấu gồm dầm sàn, cột, móng của căn nhà…giúp căn nhà kiên cố và bền vững. Ngoài các bản vẽ thiết kế kiến trúc và thiết kế kết cấu còn có các bản vẽ khác như: thiết kế chi tiết điện, nước, nội thất…

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các thông tin, các mẫu thiết kế nhà đẹp của dự án do Công ty xây dựng Hoa Phương Anh Design chugn tôi thực hiện. Bao gồm các: mẫu nhà phố 3 tầng đẹp, mẫu nhà phố mặt tiền nhà ống, mẫu nhà phố mặt tiền, mẫu nhà phố hiện đại, mẫu mặt đứng nhà phố, mẫu mặt tiền nhà ống, mẫu nhà mái thái đẹp,…

Bên cạnh đó còn có các công trình khác như: thiết kế mặt tiền nhà cấp 4, mặt tiền nhà phố đẹp, mẫu nhà 3 tầng đẹp,… Các bạn có thể xem ngay các dự án của chúng tôi.

 

Các quy trình thực hiện trong thiết kế kiến trúc nhà phố:

Công ty thiết kế nhà Hoa Phương Anh Design cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố theo yêu cầu Bạn. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng về việc thiết kế nhà phố. Công ty thiết kế nhà Hoa Phương Anh Design sẽ lập tức cử kiến trúc sư đến tận nơi để khảo sát về địa hình, vị trí đất.

Sau khi khảo sát xong kiến trúc sư sẽ tiến hành tư vấn, trao đổi với gia chủ về thiết kế sao cho phù hợp. Và tiến hành ký hợp đồng nếu như khách hàng đồng ý với mức giá và thống nhất về lối thiết kế.

Dựa vào trao đổi thông tin về nhu cầu cụ thể của bạn trong thiết kế, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc. Quy trình cụ thể như sau:

 • Bước 1: Thoả thuận cụ thể về thời gian giao nhận hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng, chi phí.
 • Bước 2: Hai bên ký kết hợp đồng thiết kế.
 • Bước 3: Khảo sát thực tế, đo đạc hiện trạng, chụp ảnh tư liệu.
 • Bước 4: Thiết kế phương án sơ bộ.
 • Bước 5: Hoàn thiện các phương án dựa trên phương án sơ bộ và các đóng góp từ khách hàng.
 • Bước 6: Khi khách hàng duyệt phương án sơ bộ, chúng tôi tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
 • Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế.
 • Bước 8: Khách hàng nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố của Công ty thiết kế nhà Hoa Phương Anh Design bao gồm:

1. Tư vấn và thiết kế cơ sở ban đầu(giai đoạn từ 01 đến 03 ngày)

  • Thiết kế mặt bằng, các mặt đứng, các mặt cắt.
  • Bố trí phòng, phân bố không gian, thông tầng, mái…

2. Thiết kế kỹ thuật triển khai chi tiết (giai đoạn từ 1 tuần đến 2 tuần)

  • Thiết kế phối cảnh mặt tiền, triển khai thiết kế chi tiết phòng khách, phòng ngủ, bếp, cầu thang và các không gian sinh hoạt chung của gia đình…
  • Thiết kế triển khai chi tiết vách, cổng, cửa, tường, trần, đèn, lát gạch, thiết bị vệ sinh, trang trí, bệ đỡ, lam lấy sáng…
  • Thiết kế kết cấu công trình ( móng, thân, dầm, sàn, lanh tô ô văng, lam…).
  • Thiết kế bố trí thiết bị điện, nước.

mẫu thiết kế nhà phố hình ống

Hồ sơ thiết kế đầy đủ gồm có:

Hồ sơ bản vẽ phối cảnh ngoại thất là bản vẽ về mặt tiền của ngôi nhà, cách bố trí sân vườn…

Hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc là bản vẽ phối cảnh 3D cắt qua các phòng giúp chủ đầu tư dễ hình dung không gian. Bản vẽ 2D mặt bằng bố trí công năng của từng không gian cụ thể của ngôi nhà: nhà gồm có những phòng chức năng gì? kích thước và phong cách cụ thể từng phòng như thế nào….vv… Tất cả điều này dựa trên ý tưởng, mong muốn lẫn kinh phí của chủ nhà.

Hồ sơ bản vẽ phối cảnh và hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc đều do kiến trúc sư thực hiện. Những loại bản vẽ đầu tiên cần phải thực hiện và được thống thất trước khi thực hiện các bản vẽ tiếp theo.

Hồ sơ bản vẽ kỹ thuật kết cấu là các bản vẽ thể hiện cấu tạo kết cấu móng (Móng đơn, móng băng, móng cọc, móng bè), kết cấu cột, dầm sàn…(các kết cấu bê tông cốt thép nói chung) nhằm đảm bảo khả năng chịu lực của căn nhà để căn nhà có thể bền vững theo thời gian.

Hồ sơ bố trí thiết bị điện nước (ME): Là bản vẽ chi tiết hệ thống đi dây điện, bố trí hệ thống chiếu sáng, thiết bi đường ống cấp thoát nước cho toàn bộ căn nhà dựa trên bản vẽ kiến trúc.

Mẫu thiết kế nhà phố cổ điển

Vì sao nên chọn Công ty thiết kế nhà Hoa Phương Anh Design hỗ trợ tư vấn thiết kế nhà ở cho bạn?

Bên cạnh chất lượng thiết kế, quy trình xử lý nhanh chóng thì giá cả cũng chính là một trong những yếu tố cạnh tranh vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Công ty thiết kế nhà Hoa Phương Anh Design luôn đưa ra những mức giá vô cùng phù hợp, phải chăng.

Công ty xây dựng Hoa Phương Anh Design là công ty chuyên về dịch vụ thiết kế, thi công nhà phố trọn gói. Công ty chúng tôi có đội ngũ KTS và KS có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm về tư vấn thiết kế. Phong cách làm việc của chúng tôi luôn chuyên nghiệp luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cung ứng tốt nhất.

Ngoài thiết kế và thi công nhà mới chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói nhằm sửa chữa cải tạo nhà cũ thành nhà mới. Dịch vụ sửa nhà của chúng tôi sẽ mang đến một không gian sống mới hoàn thiện hơn cho ngôi nhà cũ của bạn.

Nếu có bất cứ mọi thắc măc hay cần tư vấn về nhà ở.. Bạn hãy liên hệ Công ty thiết kế nhà Hoa Phương Anh Design qua Hotline 093 8888 301. Đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn mọi thắc mắc cho bạn. Công ty chúng tôi rất mong là đơn vị xây dựng nhà thân yêu của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here